1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Mua giống vịt trời chuẩn ở đâu?

Mua giống vịt trời chuẩn ở đâu? - 3.0 out of 5 based on 2 votes

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 Mua giống vịt trời chuẩn ở đâu?Đối với vịt trời con dưới 1 tháng tuổi thường rất khó để phân biệt vì chúng rất giống nhau. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng mọi người cần mua Vịt trời giống tại trang trại uy tín để đảm bảo chuẩn giống.

Vịt trời là giống vịt nhỏ gần họ chim,xưa kia vịt trời thường chỉ tụ tập ở các tràm chim mỗi đợt di cư lớn,thịt chất lượng,thơm ngon,ít ngấy.Người ta chỉ bắn hoặc bẫy được chúng.Hiện nay khi nhận thấy nhu cầu cao về mặt hàng này người nông dân mới lấy giống về nuôi.

Vịt trời là giống quý chắc thịt, thịt thơm, ngon, ngọt, mềm hơn các loại vịt thông thường và đặc biệt là không có mùi hôi. Vịt là món ăn tốt cho chúng ta tẩm bổ, giá trị dinh dưỡng của thịt vịt cũng ngang với thịt gà. Xét từ góc độ Ðông y, thức ăn của vịt phần nhiều là vật sống dưới nước, nên thịt vịt có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, tỳ, thận. Có tác dụng tư bổ, dưỡng vị, bổ thận, trừ nhiệt trong xương, tiêu thủy thũng, chỉ kiết nhiệt, trị ho hóa đàm.

Vịt trời Giống chuẩn có đặc điểm gì nổi trội

Vịt trời Giống chuẩn có đặc điểm gì nổi trội

Vịt trời có nhiều chủng loại khác nhau, hiện nay chủ yếu vẫn được phân loại theo hình thức bên ngoài: màu lông, kiểu dáng, tiếng kêu… thành 2 loại chính: Giống vịt trời mỏ khuyết và giống vịt trời chân chì.

Xem thêm: Cách phòng ngừa bệnh giun ở Vịt trời

Đặc điểm ngoại hình của Vịt trời

Vịt trời là giống vịt có lông đuôi nâu đen có ánh và viền nâu nhạt, ông bao cánh nhỏ và nhỡ xám, lông bao cánh lớn xám chì với một dải vằn gần cuối lông trắng và một vằn đen ở mút. Gương cánh ánh lục có viền đen và trắng.

Cách chọn mua Vịt Trời giống tốt nhất

Đối với vịt trời con dưới 1 tháng tuổi thường rất khó để phân biệt vì chúng rất giống nhau. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng mọi người cần mua Vịt trời giống tại trang trại uy tín để đảm bảo chuẩn giống.

Cách chọn mua Vịt Trời giống tốt nhất

Việc chọn vịt giống là vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tỷ lệ sống sót và năng suất của sau này của vịt trời thương phẩm. Vì vậy cần căn cứ vào những đặc điểm sau đây để chọn Giống vịt trời phù hợp với mục đích nuôi.

Chọn Vịt trời giống con mới nở 1-3 ngày tuổi

Theo kinh nghiệm, khi chọn vịt trời con giống bà con chăn nuôi chọn những con có khối lượng từ 45g trở lên, chọn những con rốn khô, lông mượt, chân mỏ bóng, nhanh nhẹn. Không chọn những con quá nhỏ, trông yếu ớt, hở rốn, có các dị tật bẩm sinh.

Cách phân biệt Vịt trời giống con đực – con cái ngay khi mới nở

+ Vịt trời giống con đực: đầu thường to, đít bé, kêu to, tiếng đục hơi khàn, mắt tròn, màu nâu nhạt, nhìn thấy rõ một vòng tròn màu vàng đồng thau viền xung quanh lòng đen.

Cách phân biệt Vịt trời giống con đực – con cái ngay khi mới nở

+ Vịt trời giống con cái: đầu thường nhỏ, đít to hơn, mắt vịt cái có màu nâu sẫm, có vòng vàng sẫm viền xung quanh lòng đen

Mua giống Vịt Trời ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường vịt trời giống có rất nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên, mua vịt trời giống ở đâu cho chất lượng con giống tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất? Giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ: https://www.vittroihanoi.com/ - Địa chỉ cung cấp giống vịt trời tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. 

Hotline: 0964 346 255 hoặc 0988.999.525

Địa chỉ :
Cơ sở 1 :323 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội
Cơ sở 2 : 638 Phạm Văn Bạch , P12 , Q. Gò Vấp , TP HCM

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fanpage Chợ Sạch: https://www.facebook.com/chosachcuame

Hãy để lại một bình luận